| คำนวณเฉพาะสินค้าต่างประเทศ ( PayPal )
|
ทอนเงินแล้ว |
Pitney Bowes |
|
ธนาคารกสิกรไทย
|
|||
|
/ คุณ ( คำนวณเงินก่อนทอนครับ ) สวัสดีครับ * * * * เนื่องจากในการสั่งซื้อสินค้าของเพื่อนสมาชิกในครั้งนี้ มีส่วนที่เป็นสินค้าของทางเวบเพาะกาย และส่วนที่เป็นการซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ดังนั้น ก่อนคำนวณเงินทอน ทางทีมงานจึงขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะครับ ในส่วนของการซื้อสินค้าในประเทศไทย - สินค้าที่จัดหาในประเทศไทยนั้น ทางทีมงานเพาะกาย เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดหา และส่งให้เพื่อนสมาชิกนะครับ จึงไม่พูดถึงในอีเมลฉบับนี้ ( คือจะคำนวณค่าใช้จ่ายในอีเมลอีกฉบับหนึ่ง แยกออกไปต่างหากจากอีเมลฉบับที่เพื่อนสมาชิกกำลังอ่านอยู่นี้ ) ในส่วนของการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ - เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศนั้น ทางทีมงาน tuvagroup.com เป็นผู้รับผิดชอบนะครับ ( ทีมงานเพาะกาย รับผิดชอบเฉพาะสินค้าในประเทศไทย แต่ ทีมงาน tuvagroup.com จะรับผิดชอบการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ) และเนื่องจากเป็นความรับผิดชอบคนละส่วนกัน ดังนั้น ในส่วนของอีเมลฉบับนี้ ทีมงาน tuvagroup.com จึงเป็นฝ่ายที่จะทำหน้าที่แสดงค่าใช้จ่ายของสินค้าต่างประเทศให้เพื่อนสมาชิกดูนะครับ ( คือจะไม่พูดถึงค่าใช้จ่ายของสินค้าในประเทศไทย ในอีเมลฉบับนี้ ) ตามปกติ การคำนวณเงินทอน จะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนหลังการสั่งซื้อ นะครับ ตามที่ทีมงานได้แจ้งไว้ที่ลิงก์ http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-02-C-590430-0229.html / แต่เนื่องจากในวันนี้ ครบวงรอบที่ทีมงานจะต้องคำนวณเงินทอนให้กับคุณลูกค้าท่านอื่น ก็เลยเอารายการของเพื่อนสมาชิกมาคำนวณเงินทอนไปพร้อมๆกันเลย / แจ้งให้ทราบเฉยๆครับ เนื่องจากเป็นการคำนวณด้วยมือ ไม่ได้ใช้ระบบอัตโนมัติในการคำนวณ ทางทีมงานจึงคำนวณยอดเงินมาให้เพื่อนสมาชิกดูก่อน เพื่อช่วยกันตรวจสอบครับ ว่าถูกต้องหรือไม่ / สำหรับข้อมูลในกรอบสีเหลือง ขอให้คุณลูกค้าเก็บไว้ตรวจสอบที่สเตทเม้นท์บัตรเครดิต ที่ลิงก์ http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ในภายหลังนะครับ กรณีที่เพื่อนสมาชิกสงสัยว่า ก็ในเมื่อสเตทเม้นท์บัตรเครดิตยังไม่ออก แล้วทีมงานเอาสเตทเม้นท์จากที่ไหนมาคำนวณให้ดูในเมลล์ฉบับนี้ / ขอให้อ่านคำอธิบายที่ลิงก์นี้นะครับ http://www.tuvagroup.com/Efvhp-A-08-P-600120-1826.html ค่าใช้จ่ายเฉพาะส่วนที่ซื้อจากต่างประเทศ คือ * * * ให้เช็คที่สเตทเม้นท์บัตรเครดิต : วีซ่า : กสิกรไทย นะครับ *
2.ค่าบริการ : 100 บาท สรุปค่าใช้จ่ายเฉพาะส่วนที่ซื้อของจากต่างประเทศ คือ ( ข้อ 1 คือ รายจ่ายของ PayPal ทั้งหมดในกรอบสีเหลือง ) + 100 ( ข้อ 2 คือ ค่าบริการ ) = บาท : หมายเหตุ ณ.จุดนี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกได้ดังนี้ครับ คือ ก. ถ้าเห็นว่า คำนวณไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาดตรงไหน ก็รบกวนอีเมลตอบกลับแจ้งให้ทางทีมงานทราบด้วยครับ / กรณีที่เพื่อนสมาชิกเข้าใจผิด คิดว่าทีมงานคิดค่าบริการซ้ำ 2 รอบ ขอให้อ่านคำอธิบายที่ลิงก์นี้ครับ http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-02-E-590501-2215.html ข. ถ้าเห็นว่า ถูกต้องแล้ว เพื่อนสมาชิกก็ไม่ต้องตอบกลับอะไรเลยครับ ทางทีมงานก็จะสรุปเอาว่าทุกอย่างถูกต้องแล้ว และจะทอนเงินให้คุณในยอดเงินที่คำนวณให้ดูนี้ครับ ค. เนื่องจาก ขณะที่กำลังคำนวณเงินทอนอยู่นี้ สเตทเม้นท์บัตรเครดิต อาจจะยังไม่ออกก็ได้ เพื่อนสมาชิกก็เลยตรวจสอบไม่ได้ว่าที่คำนวณไว้นี้ ถูกต้องหรือไม่ ดังนั้น "หลังจากได้รับเงินทอนไปแล้ว" หากเพื่อนสมาชิกนำยอดที่คำนวณในอีเมลฉบับนี้ไป ตรวจสอบในภายหลัง กับสเตทเม้นท์บัตรเครดิตแล้ว เห็นว่ามีอะไรผิดปกติ ก็สามารถแจ้งให้ทีมงาน tuvagroup.com ทราบได้นะครับ สามารถแก้ไข และโต้แย้งได้ครับ ทีมงาน tuvagroup.com |
ทอนเงินแล้ว |
Pitney Bowes |
|
ธนาคารกรุงเทพ |
|||
|
/ คุณ ( ชี้แจงรายจ่าย ส่วนที่จัดซื้อจากต่างประเทศครับ ) สวัสดีครับ * * * * เนื่องจากในการสั่งซื้อสินค้าของเพื่อนสมาชิกในครั้งนี้ มีส่วนที่เป็นสินค้าของทางเวบเพาะกาย และส่วนที่เป็นการซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ดังนั้น ก่อนคำนวณเงินทอน ทางทีมงานจึงขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะครับ ในส่วนของการซื้อสินค้าในประเทศไทย - สินค้าที่จัดหาในประเทศไทยนั้น ทางทีมงานเพาะกาย เป็นผู้รับผิดชอบในการจัดหา และส่งให้เพื่อนสมาชิกนะครับ จึงไม่พูดถึงในอีเมลฉบับนี้ ( คือจะคำนวณค่าใช้จ่ายในอีเมลอีกฉบับหนึ่ง แยกออกไปต่างหากจากอีเมลฉบับที่เพื่อนสมาชิกกำลังอ่านอยู่นี้ ) ในส่วนของการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ - เนื่องจากการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศนั้น ทางทีมงาน tuvagroup.com เป็นผู้รับผิดชอบนะครับ ( ทีมงานเพาะกาย รับผิดชอบเฉพาะสินค้าในประเทศไทย แต่ ทีมงาน tuvagroup.com จะรับผิดชอบการสั่งซื้อสินค้าจากต่างประเทศ ) และเนื่องจากเป็นความรับผิดชอบคนละส่วนกัน ดังนั้น ในส่วนของอีเมลฉบับนี้ ทีมงาน tuvagroup.com จึงเป็นฝ่ายที่จะทำหน้าที่แสดงค่าใช้จ่ายของสินค้าต่างประเทศให้เพื่อนสมาชิกดูนะครับ ( คือจะไม่พูดถึงค่าใช้จ่ายของสินค้าในประเทศไทย ในอีเมลฉบับนี้ ) ตามปกติ การคำนวณเงินทอน จะใช้เวลาประมาณ 1 เดือนหลังการสั่งซื้อ นะครับ ตามที่ทีมงานได้แจ้งไว้ที่ลิงก์ http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-02-C-590430-0229.html / แต่เนื่องจากในวันนี้ ครบวงรอบที่ทีมงานจะต้องคำนวณเงินทอนให้กับคุณลูกค้าท่านอื่น ก็เลยเอารายการของเพื่อนสมาชิกมาคำนวณเงินทอนไปพร้อมๆกันเลย / แจ้งให้ทราบเฉยๆครับ เนื่องจากเป็นการคำนวณด้วยมือ ไม่ได้ใช้ระบบอัตโนมัติในการคำนวณ ทางทีมงานจึงคำนวณยอดเงินมาให้เพื่อนสมาชิกดูก่อน เพื่อช่วยกันตรวจสอบครับ ว่าถูกต้องหรือไม่ / สำหรับข้อมูลในกรอบสีเหลือง ขอให้เพื่อนสมาชิกเก็บไว้ตรวจสอบที่สเตทเม้นท์บัตรเครดิต ที่ลิงก์ http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ในภายหลังนะครับ กรณีที่เพื่อนสมาชิกสงสัยว่า ก็ในเมื่อสเตทเม้นท์บัตรเครดิตยังไม่ออก แล้วทีมงานเอาสเตทเม้นท์จากที่ไหนมาคำนวณให้ดูในอีเมลฉบับนี้ / ขอให้อ่านคำอธิบายที่ลิงก์นี้นะครับ http://www.tuvagroup.com/Efvhp-A-08-P-600120-1826.html ค่าใช้จ่ายเฉพาะส่วนที่ซื้อจากต่างประเทศ คือ * * * ให้เช็คที่สเตทเม้นท์บัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : กรุงเทพ นะครับ *
2.ค่าบริการ : 100 บาท สรุปค่าใช้จ่ายเฉพาะส่วนที่ซื้อของจากต่างประเทศ คือ ( ข้อ 1 คือ รายจ่ายของ PayPal ทั้งหมดในกรอบสีเหลือง ) + 100 ( ข้อ 2 คือ ค่าบริการ ) = บาท : หมายเหตุ ณ.จุดนี้ คุณลูกค้าสามารถเลือกได้ดังนี้ครับ คือ ก. ถ้าเห็นว่า คำนวณไม่ถูกต้อง หรือผิดพลาดตรงไหน ก็รบกวนอีเมลตอบกลับแจ้งให้ทางทีมงานทราบด้วยครับ / กรณีที่เพื่อนสมาชิกเข้าใจผิด คิดว่าทีมงานคิดค่าบริการซ้ำ 2 รอบ ขอให้อ่านคำอธิบายที่ลิงก์นี้ครับ http://www.tuvagroup.com/7fvhp-A-02-E-590501-2215.html ข. ถ้าเห็นว่า ถูกต้องแล้ว เพื่อนสมาชิกก็ไม่ต้องตอบกลับอะไรเลยครับ ทางทีมงานก็จะสรุปเอาว่าทุกอย่างถูกต้องแล้ว และจะทอนเงินให้คุณในยอดเงินที่คำนวณให้ดูนี้ครับ ค. เนื่องจาก ขณะที่กำลังคำนวณเงินทอนอยู่นี้ สเตทเม้นท์บัตรเครดิต อาจจะยังไม่ออกก็ได้ เพื่อนสมาชิกก็เลยตรวจสอบไม่ได้ว่าที่คำนวณไว้นี้ ถูกต้องหรือไม่ ดังนั้น "หลังจากได้รับเงินทอนไปแล้ว" หากเพื่อนสมาชิกนำยอดที่คำนวณในอีเมลฉบับนี้ไป ตรวจสอบในภายหลัง กับสเตทเม้นท์บัตรเครดิตแล้ว เห็นว่ามีอะไรผิดปกติ ก็สามารถแจ้งให้ทีมงาน tuvagroup.com ทราบได้นะครับ สามารถแก้ไข และโต้แย้งได้ครับ ทีมงาน tuvagroup.com |
ทอนเงินแล้ว |
Pitney Bowes |
| คำนวณ PayPal "ก่อน"
สเตทเม้นท์ออก |
- - - ธนาคารไทยพาณิชย์ - - - / http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ( ซ้ายมือนี้ คือลิงก์สเตทเม้นท์บัตรเครดิตนะครับ / ตอนนี้สเตทเม้นท์รายการของคุณอาจจะยังไม่ออก ( ออกเดือนละครั้ง ) / หากสเตทเม้นท์ของคุณออกแล้ว ให้เพื่อนสมาชิกเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : ไทยพาณิชย์ ( ลงท้าย 31 ) / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) - - - ธนาคารกสิกรไทย - - - / http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ( ซ้ายมือนี้ คือลิงก์สเตทเม้นท์บัตรเครดิตนะครับ / ตอนนี้สเตทเม้นท์รายการของคุณอาจจะยังไม่ออก ( ออกเดือนละครั้ง ) / หากสเตทเม้นท์ของคุณออกแล้ว ให้เพื่อนสมาชิกเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : วีซ่า : กสิกรไทย / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) - - - ธนาคารกรุงเทพ - - - / http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ( ซ้ายมือนี้ คือลิงก์สเตทเม้นท์บัตรเครดิตนะครับ / ตอนนี้สเตทเม้นท์รายการของคุณอาจจะยังไม่ออก ( ออกเดือนละครั้ง ) / หากสเตทเม้นท์ของคุณออกแล้ว ให้เพื่อนสมาชิกเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : กรุงเทพ / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) - - - ธนาคารกรุงไทย - - - / http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ( ซ้ายมือนี้ คือลิงก์สเตทเม้นท์บัตรเครดิตนะครับ / ตอนนี้สเตทเม้นท์รายการของคุณอาจจะยังไม่ออก ( ออกเดือนละครั้ง ) / หากสเตทเม้นท์ของคุณออกแล้ว ให้เพื่อนสมาชิกเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : กรุงไทย / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) |
| คำนวณ PayPal "หลัง"
สเตทเม้นท์ออก |
- - - ธนาคารไทยพาณิชย์ - - - / - - - เว้นไว้ใส่ลิงก์สเตทเม้นท์ - - - ( ให้คลิ๊กที่ลิงก์ซ้ายมือนี้ก่อน แล้วเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : ไทยพาณิชย์ ( ลงท้าย 31 ) / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) - - - ธนาคารกสิกรไทย - - - / - - - เว้นไว้ใส่ลิงก์สเตทเม้นท์ - - - ( ให้คลิ๊กที่ลิงก์ซ้ายมือนี้ก่อน แล้วเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : วีซ่า : กสิกรไทย / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) - - - ธนาคารกรุงเทพ - - - / - - - เว้นไว้ใส่ลิงก์สเตทเม้นท์ - - - ( ให้คลิ๊กที่ลิงก์ซ้ายมือนี้ก่อน แล้วเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : กรุงเทพ / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) - - - ธนาคารกรุงไทย - - - / http://www.tuvagroup.com/stateindex.html ( ซ้ายมือนี้ คือลิงก์สเตทเม้นท์บัตรเครดิตนะครับ / ตอนนี้สเตทเม้นท์รายการของคุณอาจจะยังไม่ออก ( ออกเดือนละครั้ง ) / หากสเตทเม้นท์ของคุณออกแล้ว ให้เพื่อนสมาชิกเลือกดูในส่วนที่เป็นสเตทเม้นท์ของบัตรเครดิต : มาสเตอร์การ์ด : กรุงไทย / จากนั้น ก็ให้เลือกดูเฉพาะ "วันที่และเดือนที่ตัดเงิน" ที่ทีมงานบอกไว้ข้างล่างนี้นะครับ ) |